Trang chủ » Tin Tức » Thêu vi tính » Sưu Tập Mẫu Thêu Hoa Văn Đẹp Phần 1
Mẫu thêu Thêu vi tính Tin tức

Sưu Tập Mẫu Thêu Hoa Văn Đẹp Phần 1

Từ những mũi thêu cơ bản, người ta bắt đầu khám phá những bí quyết thêu phức tạp hơn để tạo được độ bóng và chiều sâu cho từng hình tiết. Và đó thật sự là 1 thế giới màu sắc đầy phát minhhấp dẫn với các người thợ yêu nghề thêu.

Mau hoa 1
Mau hoa 1

Điều thú vị là khác hoàn toàn mang các xu thế thời trang và năng động khác tới và đi, hình tiết thêu nổi chỉ ngày càng tiến sắp hơn tới đỉnh cao của sự tinh xảo chứ chưa bao giờ bị lâm vào trạng thái thoái trào trọn vẹn. trong những chi tiết khiến hình tiết thêu nổi trường tồn mang thời gian là tác dụng song hành cộng văn hóa. những biểu tượng văn hóa như rồng phượng, thêu hoa , chim công… đều tượng trưng cho sự quyền quý, màu đỏ lộc may và hạnh phúc trong một vài nền văn minh.

Mau hoa 2
Mau hoa 2

Phổ biến tín đồ thời trang cho rằng đồ thêu siêu dễ lỗi mốtkhông sang, điều đó thật sai lầm. hiện nay, họa tiết thêu hoa và các hình tiết mới đang mang xu thế ngập cả trên các chiếc trang phục khá rộng rãi. Đồ thêu mang mốt và sang hay là không chủ yếu nằm ở phom dáng, gia công bằng chất liệu họa tiết thiết kế, chỉ thêu hài hòa và hợp lý. Hãy thử nhìn ngắm các cái họa tiết thêu nổi bên trên vãi, Jeans hay rộng rãi cấu tạo từ chất khác kiên cố ấn tượng của bạn sẽ thay đổi hoàn toàn.

Các mẫu thêu hoa văn văn đẹp tại THM. Các bạn hãy luôn theo dõi và cập nhật nhiều mẫu mới trong phần 2 nhé!

Nếu bạn muốn lấy mẫu hay muốn đặt hàng hãy liên hệ với Thêu Vi Tính THM và gửi mã số mẫu thêu vd: “mẫu hoa 01“…

Mau Hoa 3
Mau Hoa 3
Mau hoa 4
Mau hoa 4